Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
Góp ý web
VBPL_CP
Lấy ý kiến người dân
Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời
Tiếp nhận, phản hồi kiến nghị của doanh nghiệp
VBPL_KonTum
LƯỢT TRUY CẬP
91.825
TIN HOẠT ĐỘNG

Bộ Trưởng Bộ Nội vụ thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum

 

          

           Ngày 07 tháng 8 năm 2017, đoàn công tác của Bộ Nội vụ do đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Nội vụ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum.

           Trong khuôn khổ chuyến công tác, chiều ngày 07 tháng 8 năm 2017, đoàn công tác của Bộ Nội vụ đã đến thăm và làm việc tại Sở Nội vụ. Tại đây, đồng chí A Cường - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã báo cáo với đồng chí Bộ trưởng và đoàn công tác về những kết quả đạt được của Sở Nội vụ trong thời gian qua và tình hình cán bộ công chức của Sở Nội vụ.

(Đồng chí A Cường-TUV, Giám đốc Sở Nội vụ báo cáo với đồng chí Bộ trưởng và Đoàn công tác) 

           Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Nội vụ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác của Sở Nội vụ thời gian qua, đồng thời đồng chí đề nghị tập thể cán bộ công chức Sở Nội vụ trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, nắm vững quan điểm, chủ trương của đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước trong quá trình tham mưu cho tỉnh, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tinh giản biên chế, tổ chức bộ máy, cải cách hành chính, vấn đề địa giới hành chính giữa hai tỉnh Kon Tum và Gia Lai, công tác thanh tra, kiểm tra...

(đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi làm việc)  

           Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Bộ trưởng đã chúc tập thể cán bộ công chức Sở Nội vụ luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí đã trao tặng quà lưu niệm cho Sở Nội vụ.

(Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Nội vụ tặng quà lưu niệm của đoàn công tác cho Sở Nội vụ)

           Trước đó, sáng ngày 07 tháng 8 năm 2017, tại Hội trường UBND tỉnh Kon Tum, đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Kon Tum về kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Nội vụ trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

-Vũ Huệ-             

 

 

 

Đăng bởi : Văn Phòng Ngày đăng : 08/08/2017 Lượt xem : 541
Quay Về

 TIN HOẠT ĐỘNG

1:56 CH | 30/10/2017

       Ngày 30 tháng 10 năm 2017, Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết  định   điều động, bổ nhiệm công chức thuộc Sở Nội vụ.

       Tham dự buổi lễ có ông A Cường - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng tập thể lãnh   đạo Sở Nội vụ và toàn thể công chức, người lao động cơ quan Sở Nội vụ. 

 TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC

4:06 CH | 05/04/2018

 

 TIN CHUYÊN NGÀNH

9:42 SA | 01/02/2018

 

 THI NÂNG NGẠCH CÔNG CHỨC

8:24 SA | 30/01/2018

 THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Khoi nghiep
HoChiMinh
Website liên Kết