Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
Góp ý web
VBPL_CP
Lấy ý kiến người dân
Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời
Tiếp nhận, phản hồi kiến nghị của doanh nghiệp
trien lam truong sa hoang sa

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022

Hòa chung với khí thế sôi nổi của đoàn viên lao động trong toàn tỉnh ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Kon Tum lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Được sự nhất trí, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ và Công đoàn Viên chức tỉnh. Ngày 14 tháng 8 năm 2017, Công đoàn Sở Nội vụ đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017- 2022 đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Bùi Văn Phương, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; Về Đảng ủy và lãnh đạo cơ quan có Đồng chí A Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Sở Nội vụ.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào công chức, lao động và hoạt động của Công đoàn cơ sở Sở khóa VII, nhiệm kỳ 2012-2017. Trong đó các phong trào thi đua đã được phát động, tổ chức thực hiện, theo dõi, đánh giá và đã có những tập thể, cá nhân được tặng bằng khen của các cấp, cấp ngành. Góp phần tích cực vào thành tích hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, của công đoàn.

Sau khi tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, Ban chấp hành Công đoàn đã đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2022: Tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tựu đã đạt được, làm tốt vai trò là đại diện cho người lao động trong cơ quan, với mục tiêu tổng quát: “Tiếp tục đổi mới hình thức hoạt động Công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh”.

(Đ/c Võ Trường Giang thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022)

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Văn Phương-Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Công đoàn Sở đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực cùng với cơ quan, đơn vị ổn định đời sống cho công chức, người lao động và đã thu được những kết quả rất đáng ghi nhận. Đồng chí mong muốn tập thể BCH Công đoàn Sở nói riêng, Công đoàn Sở Nội vụ nói chung tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra.

(Đ/c Bùi Văn Phương, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí, là các công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Đồng thời bầu ra 02 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh.

(Ban Chấp hành Công đoàn và Ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2017 – 2022)

Đại hội Công đoàn Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2017-2022 đã mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Lãnh đạo cơ quan cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn Viên chức tỉnh, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội đã thể hiện được ý chí quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hướng tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Kon Tum lần thứ III của toàn thể cán bộ đoàn viên Công đoàn Sở Nội vụ.

- Đông Nam -

Đăng bởi : Văn Phòng Ngày đăng : 16/08/2017 Lượt xem : 410