Thứ 4, Ngày 24/04/2024 -

Khối Thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019
Ngày đăng: 03/03/2020  10:17 Lượt xem: 171

Vừa qua, ngày 27 tháng 02 năm 2020, tại Hội trường của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, Khối Thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng năm 2019.

(Đại diện các đơn vị trong khối ký kết giao ước thi đua năm 2020)

Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp được thành lập theo Quyết định số 756/QĐ-UBND  ngày 20/7/2018 của UBND tỉnh Kon Tum về tổ chức cụm, khối thi đua tỉnh Kon Tum. Theo đó, Khối thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp gồm 08 đơn vị gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư (Trưởng khối), Sở Nội vụ (Phó trưởng khối), Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính, Sở Ngoại vụ Quỹ phát triển đất, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh làm thành viên.

Tham dự và Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Văn Thế, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh - Trưởng khối và đại diện các đơn vị thành viên thuộc khối. Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng thảo luận về dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua, Khen thưởng năm 2019   nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của Khối Thi đua các cơ quan tham mưu, tổng hợp; đồng thời tại Hội nghị cũng đã tiến hành bình chọn, suy tôn các đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2019 đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2019, gồm đề nghị tặng Cờ thi đua cho Sở Kế hoạch và Đầu tư (Trưởng khối); đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 03 đơn vị Sở Tài chính, Sở Ngoại vụ và Quỹ Phát triển đất.

Đ/c Nguyễn Thành Trung- Phó Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt Khối thi đua trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018

(thay mặt đơn vị Khối trưởng phát động thi đua năm 2020)

Hội nghị tiến hành bầu chọn Khối trưởng, Khối phó năm 2020, gồm Giám đốc Sở Nội vụ, làm Trưởng khối; Giám đốc Sở Ngoại vụ làm Phó khối. Thay mặt đơn vị Trưởng khối năm 2020, đồng chí Nguyễn Thành Trung- Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã phát động phong trào thi đua năm 2020 với chủ đề Toàn thể công chức, người lao động Khối các cơ quan Tham mưu Tổng hợp ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2020 chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025”.

-- Vũ Huệ --

Hiện đang có 3145 người đang online Tổng 47.311.977 lượt truy cập