Thứ sáu, Ngày 26/04/2024 -

Ngày đăng: 28/07/2020  15:02 Lượt xem: 513

Chiều ngày 27/7/2020, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tuyên dương Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và Hội nghị CBCC 6 tháng đầu năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự và đồng chủ trì tại Hội nghị gồm có: Ông Nguyễn Văn Lân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lê Viết Nam - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Thành Trung – Phó Giám đốc. Cùng toàn thể công chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ.

Ông Nguyễn Văn Lân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị Sở Nội vụ 6 tháng đầu và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025; báo cáo sơ kết công đoàn 6 tháng đầu năm và chương trình hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước trong 6 tháng đầu năm 2020 và các ý kiến tham gia, kiến nghị, đề xuất của công chức, người lao động cơ quan.

Trong năm 2020, lãnh đạo Sở Nội vụ đã đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở đã chủ động trong tham mưu, đề xuất; công chức, người lao động luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, khắc phục những tồn tại, hạn chế, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; việc thực hiện Quy chế làm việc của Sở, Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan và các quy định, quy chế khác đã đi vào nề nếp; Chính quyền, Đảng ủy và các tổ chức Đoàn thể cơ quan đã có sự phối hợp chặt chẽ, giúp công chức, người lao động ổn định tư tưởng, đoàn kết, phấn đấu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần được khẩn trương khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Lân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể, công chức các đơn vị trong thời gian vừa qua, đã được thể hiện qua nhiều bằng khen, giấy khen của tỉnh, của bộ, ngành trung ương… Đồng thời cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm cần phải chú trọng triển khai như: Việc tổ chức Đại hội thi đua yêu nước; Các nội dung Nghị quyết trình Hội đồng nhân dân tỉnh; Việc xếp lương mới; Kiểm tra chấm điểm CCHC năm 2020; Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng; Việc tinh giản biên chế; Tổng kết các đề án 513, đề án 86; Công tác văn thư, lưu trữ điện tử; công tác tài chính cơ quan…

Lãnh đạo Sở Nội vụ trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào và thực hiện công tác chuyên môn.

Văn phòng Sở
Hiện đang có 23932 người đang online Tổng 47.319.428 lượt truy cập