Chủ nhật, Ngày 13/06/2021 -

Tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Kon Tum
Ngày đăng: 11/05/2021  08:31 Lượt xem: 101

Tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV

Đơn vị bầu cử số 1 (Gồm TP Kon Tum, các huyện: KonPlong, Kon Rẫy, Say Thầy, iaHđrai): xem tại đây

Đơn vị bầu cử số 2 (Gồm các huyện Đăk Hà , Đăk Tô, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Tu Mơ Rông: xem tại đây

Tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum Khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026

1. Đơn vị bầu cử số 1 (Gồm các phường: Quyết Thắng, Quang Trung, Ngô Mây và các xã: Vinh Quang, Ngọk Bay, Kroong thuộc thành phố Kon Tum), xem tại đây.

2. Đơn vị bầu cử số 2 (Gồm các phường: Duy Tân, Thắng Lợi, Thống Nhất, Trường Chinh và các xã: Đăk Cấm, Đăk BLà, Đăk Rơ Wa thuộc thành phố Kon Tum), xem tại đây.

3. Đơn vị bầu cử số 3 (Gồm các phường: Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi và các xã: Chư Hreng, Đoàn Kết, Hòa Bình, Đăk Năng, Ia Chim thuộc thành phố Kon Tum), xem tại đây.

4. Đơn vị bầu cử số 4 (Gồm các xã: Hà Mòn, Đăk la, Ngọc Wang, Ngọc Réo, Đăk Ngọk và Đăk Ui thuộc huyện Đăk Hà), xem tại đây.

5. Đơn vị bầu cử số 5 (Gồm các xã: Đăk Pxi, Đăk Hring, Đăk Mar, Đăk Long và thị trấn Đăk Hà thuộc huyện Đăk Hà), xem tại đây.

6. Đơn vị bầu cử số 6 tại huyện Đăk Tô, xem tại đây.

7. Đơn vị bầu cử số 7 tại huyện Tu Mơ Rông, xem tại đây.

8. Đơn vị bầu cử số 8 tại huyện Ngọc Hồi, xem tại đây.

9. Đơn vị bầu cử số 9 tại huyện Đăk Glei, xem tại đây.

10. Đơn vị bầu cử số 10 tại huyện Sa Thầy, xem tại đây.

11. Đơn vị bầu cử số 11 tại huyện Ia H'Drai, xem tại đây.

12. Đơn vị bầu cử số 12 tại huyện Kon Plông, xem tại đây.

13. Đơn vị bầu cử số 13 tại huyện Kon Rẫy, xem tại đây.

Phòng HC-TP
Hiện đang có 407 người đang online Tổng 45.138.224 lượt truy cập