Thứ 7, Ngày 20/04/2024 -

Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức thuộc Sở Nội vụ
Ngày đăng: 01/03/2022  09:15 Lượt xem: 3882
Sáng ngày 01/3/2022, Sở Nội vụ tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức thuộc Sở Nội vụ. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Lân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; cùng tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ; công chức Sở Nội vụ.

Ông Trần Ngọc Tuấn, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp

công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức.

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Tuấn, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố Quyết định số 134/QĐ-SNV ngày 28/02/2022 của Giám đốc Sở Nội vụ về điều động và bổ nhiệm công chức. Theo đó, điều động và bổ nhiệm bà Trương Thị Ngọc Anh Phó Trưởng Ban Tôn giáo, trực thuộc Sở Nội vụ giữ chức vụ Trưởng Phòng Xây dựng chính quyền và Tổ chức bộ máy thuộc Sở Nội vụ kể từ ngày 01/3/2022.

Lãnh đạo, công chức Sở Nội vụ chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, ông Nguyễn Văn Lân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã chúc mừng và đề nghị công chức được điều động, bổ nhiệm phải đoàn kết, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao./.

Phòng Hành chính - Tổng hợp
Hiện đang có 354 người đang online Tổng 47.303.979 lượt truy cập