Thứ 3, Ngày 09/08/2022 -

Thông báo kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2022
Ngày đăng: 29/06/2022  19:28 Lượt xem: 2913

1. Kết quả các phần thi vòng 1 (trắc nghiệm) kỳ tuyển dụng công chức năm 2022:

Xem chi tiết biểu tổng hợp kết quả tại đây

2. Về phúc khảo kết quả thi vòng 1

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông báo kết quả thi vòng 1, thí sinh có quyền gửi đơn đề nghị phúc khảo (theo mẫu) kết quả thi vòng 1 đến Hội đồng tuyển dụng công chức (từ ngày 29/6/2022 đến hết ngày 13/7/2022), cụ thể:

Tải mẫu phúc khảo

- Địa điểm nộp đơn: nộp tại Quầy số 1, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum (địa chỉ số 70, đường Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) hoặc gửi qua đường bưu chính (thời gian tính theo dấu bưu điện) theo địa chỉ sau: (1) Quầy số 1, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum, địa chỉ số 70, đường Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum hoặc (2) Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, tầng 8, Tòa nhà A, Khu hành chính mới, Tổ 8, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

- Lệ phí phúc khảo: (theo quy định tại Điều 4 Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày  28 tháng 10 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức)

Thí sinh có đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi vòng 1 kỳ tuyển dụng công chức năm 2022 và thực hiện nộp lệ phí phúc khảo, cụ thể:

+ Mức thu: 150.000 đồng/bài thi (nộp lệ phí phúc khảo cùng thời điểm nộp đơn phúc khảo).

+ Cách thức thực hiện: Trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cụ thể:

(1) Thực hiện trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum (thí sinh mang theo Giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả và thực hiện nộp lệ phí theo hướng dẫn của Trung tâm).

(2) Nộp lệ phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, số tài khoản 1016466132 – Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kon Tum.

(Khi nộp lệ phí theo hình thức chuyển khoản phải ghi rõ nội dung: “Mã số hồ sơ:..........................(theo Giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả); Họ và tên; ngày tháng năm sinh; “PKvong1”.

* Lưu ý: Không phúc khảo đối với đơn đề nghị phúc khảo nhận được sau thời hạn quy định (nếu đơn được gửi theo đường bưu chính thì tính từ ngày gửi đơn theo dấu bưu điện trên phong bì); không phúc khảo đối với các đơn đề nghị phúc khảo gửi bằng thư điện tử, fax, telex.

Hội đồng tuyển dụng công chức thông báo đến thí sinh và các cơ quan, đơn vị liên quan biết, thực hiện./.

Hiện đang có 691 người đang online Tổng 45.763.524 lượt truy cập