Thứ sáu, Ngày 19/04/2024 -

Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ tham gia Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
Ngày đăng: 25/07/2022  17:21 Lượt xem: 2234
Tối 24/7/2022, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ cùng với đoàn viên các Chi đoàn thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tham gia Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Buổi lễ diễn ra vào lúc 18h30 phút, do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và gần 120 cán bộ, đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh là nơi hơn 2.000 liệt sỹ, những người con ưu tú của mọi miền Tổ quốc đang yên nghỉ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đoàn viên tham dự buổi lễ đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Các đoàn viên đã kính cẩn dâng hương, thắp nến lên từng phần mộ, tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã góp phần tô thắm trang sử vẻ vang của dân tộc.

Hình ảnh đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ tham gia thắp nến tại buổi lễ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ nguyện không ngừng học tập, lao động, rèn đức luyện tài, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Hồng Tây
Hiện đang có 6299 người đang online Tổng 47.303.639 lượt truy cập