Thứ 5, Ngày 25/04/2024 -

Triển khai công tác điều tra, xác định Chỉ số hài lòng năm 2019
Ngày đăng: 30/08/2019  00:00 Lượt xem: 579

Thực hiện Kế hoạch số 1444/KH-BNV ngày 03/4/2019 của Bộ Nội vụ về đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2019, sáng ngày 29/8/2019, Bộ Nội vụ phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn về điều tra xã hội học đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nướcnăm 2019

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Kon Tum

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Kon Tum có đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Cường - Giám đốc Bưu điện tỉnh; đại diện Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh và đại diện bộ phận chuyên môn có liên quan thuộc Sở Nội vụ, Bưu điện tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Vụ Cải cách hành chính quán triệt các nội dung cần lưu ý trong công tác điều tra, khảo sát xác định Chỉ số hài lòng năm 2019. Đặc biệt, Vụ Cải cách hành chính nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của các cơ quan liên quan trong triển khai điều tra xã hội học và nhiệm vụ, yêu cầu đối với điều tra viên trong triển khai điều tra xã hội học đo lường sự hài lòng.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu đến từ các điểm cầu cũng đã tích cực trao đổi, thảo luận về kết quả Chỉ số hài lòng năm 2018, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác điều tra, khảo sát sự hài lòng và đề xuất các biện pháp, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Hùng - Vụ trưởng Vụ Cải cách hành chính đã khái quát một số nhiệm vụ trọng tâm các đơn vị cần tập trung triển khai và nhấn mạnh những nguyên tắc, yêu cầu các đơn vị, địa phương nói chung và các điều tra viên nói riêng phải tuân thủ để công tác điều tra, khảo sát bảo đảm tính khách quan, trung thực, chính xác.

Tin, ảnh: Văn Tiến

Hiện đang có 18528 người đang online Tổng 47.318.270 lượt truy cập