Thứ sáu, Ngày 29/03/2024 -

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Trung
Ngày đăng: 18/05/2020  13:33 Lượt xem: 1001

Sáng ngày 18/5/2020, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Trung, đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Đồng chí Lê Viết Nam, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thông qua Quyết định

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Lân - Giám đốc Sở Nội vụ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên Sở Nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hơn, Phó Bí thư Đảng ủy khối trao Huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Thành Trung

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Hơn - Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Trung, đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hơn, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hơn ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thành Trung, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tham gia tích cực hơn nữa công tác xây dựng Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Thành Trung sinh ngày 01/01/1962; quê quán xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Trước khi nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí là Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà.

Văn Tiến
Hiện đang có 1664 người đang online Tổng 47.252.583 lượt truy cập