Thứ 5, Ngày 02/05/2024 -

Thông báo Kết quả thi vòng 2 kỳ tuyển dụng công chức năm 2022
Ngày đăng: 25/08/2022  01:38 Lượt xem: 5331

Ngày 24/8/2022, Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2022 đã ban hành Thông báo số 92/TB-HĐTDCC về Thông báo kết quả thi vòng 2 kỳ tuyển dụng công chức năm 2022, nội dung cụ thể:

1. Kết quả thi vòng 2 (thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành) kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2022

Xem thông báo và phụ lục chi tiết kết quả thi tại đây!

2. Về phúc khảo kết quả thi vòng 2

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày 24/8/2022 đến hết ngày 07/9/2022, thí sinh có quyền gửi đơn đề nghị phúc khảo (theo mẫu tải tại đây) kết quả thi vòng 2 đến Hội đồng tuyển dụng công chức, cụ thể:

- Địa điểm nộp đơn: tại Quầy số 1, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum (địa chỉ số 70, đường Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) hoặc gửi qua đường bưu chính (thời gian tỉnh theo dấu bưu điện) theo địa chỉ sau: (1) Quầy số 1, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum, địa chỉ số 70, đường Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum hoặc (2) Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, tầng 8, Tòa nhà A, Khu trung tâm hành chính mới, Tổ 8, Phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

- Lệ phí phúc khảo: (theo quy định tại Điều 4 Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức).

Thí sinh có đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2022 và thực hiện nộp lệ phí phúc khảo, cụ thể:

+ Mức thu: 150.000 Đồng/thí sinh (nộp lệ phí phúc khảo cùng thời điểm nộp đơn phúc khảo).

+ Cách thức thực hiện: Trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cụ thể:

(1) Thực hiện nộp trực tiếp tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum ( Thí sinh mang theo Giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả và thực hiện nộp lệ phí theo hướng dẫn của Trung tâm).

(2) Nộp lệ phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, Số tài khoản: 1016466132 - Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kon Tum.

(Khi nộp lệ phí theo hình thức chuyển khoản phải ghi rõ nội dung: "Mã số hồ sơ: ..............(theo giấy tiếp nhận hồ sơ và hệ trả kết quả); Họ và tên; ngày tháng năm sinh; "PK-V2").

* Lưu ý: Không phúc khảo đối với đơn đề nghị phúc khảo nhận được sau thời hạn quy định (nếu đơn được gửi theo đường bưu chính thì tính từ ngày gửi đơn theo dấu bưu điện trên phong bì); không phúc khảo đối với các đơn đề nghị phúc khảo gửi bằng thư điện tử, fax, telex.

Hội đồng tuyển dụng công chức thông báo đến thí sinh và các cơ quan, đơn vị liên quan biết./.

Hiện đang có 792 người đang online Tổng 47.336.991 lượt truy cập