Chủ nhật, Ngày 29/03/2020 -

Tổ chức Đên hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết trung thu
Ngày đăng: 13/09/2019  00:00 Lượt xem: 453
Mặc định Cỡ chữ

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, vừa qua, tại trụ sở cơ quan, Sở Nội vụ vừa tổ chức vui Tết trung thu mang chủ đề “Đêm hội trăng rằm năm 2019” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức và người lao động của Sở Nội vụ và các đơn vị trực thuộc Sở nhân ngày Tết Trung thu năm 2019.

          Tham dự Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động rước đèn ông sao, múa lân sư rồng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, tìm hiểu sự tích Chú Cuội, Ông Trăng, Chị Hằng Nga; tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi thi lấy nước đổ vào chai, phá cỗ, đố vui, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đặc biệt, tại Đêm hội Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Sở Nội vụ đã phát quà Trung thu cho các cháu tham dự.

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại trụ sở cơ quan được duy trì hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn Sở Nội vụ đến thế hệ con em công chức và người lao động. Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo do Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ chủ trì cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, Chị Hằng Nga, “Đêm hội trăng rằm năm 2019” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường./.

*Một số hình ảnh của hoạt động:

-- Văn Phòng--

Tin video
Thống kê truy cập
Hiện đang có 21 người đang online Tổng 44.866.441 lượt truy cập