Thứ 5, Ngày 02/05/2024 -

Kiểm tra đột xuất công tác cải cách hành chính và việc chấp hành quy chế văn hóa công sở, kỷ luật, kỷ cương hành chính tháng 2/2023 tại huyện Đăk Glei
Ngày đăng: 03/02/2023  15:46 Lượt xem: 302

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-SNV ngày 27 tháng 12 năm 2022 của Sở Nội vụ về kiểm tra đột xuất công tác cải cách hành chính và việc chấp hành Quy chế văn hóa công sở, kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2023;

Ngày 01 tháng 02 năm 2023, Đoàn kiểm tra[1] đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại Ủy ban nhân dân xã Đăk Long và Ủy ban nhân dân xã Đăk Môn thuộc huyện Đăk Glei.

Kết quả kiểm tra như sau:

*Ưu điểm: Các đơn vị được kiểm tra đã thực hiện tốt việc trang bị biển tên phòng làm việc, biển tên và chức danh cán bộ, công chức; có Bảng niêm yết công khai thủ tục hành chính và công khai danh mục thủ tục hành chính theo từng lĩnh vực, công khai nội dung hướng dẫn phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính. Cán bộ, công chức chấp hành việc đeo thẻ công chức trong giờ làm việc, trang phục đảm bảo khi thực hiện công vụ. Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn chưa phát hiện trường hợp nào vi phạm các hành vi bị cấm như: hút thuốc lá trong phòng làm việc, sử dụng đồ uống có cồn...

* Tồn tại, hạn chế: Ủy ban nhân dân xã Đăk Môn chưa ban hành quyết định danh mục hồ sơ lưu trữ và chưa thực hiện lưu trữ điện tử trên Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành.

Hình ảnh tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính cấp xã

[1] Được thành lập theo Quyết định số 19/QĐ-SNV ngày 13 tháng 01 năm 2023 của Giám đốc Sở Nội vụ.

Phòng HC-TH
Hiện đang có 773 người đang online Tổng 47.336.974 lượt truy cập