Thứ 7, Ngày 27/07/2024 -

Thành lập Câu lạc bộ Võ thuật Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum
Ngày đăng: 14/05/2024  17:07 Lượt xem: 358
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 247/QĐ-UBND ngày 06/5/2024 về việc cho phép thành lập Câu lạc bộ Võ thuật Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum.

Tại Quyết định số 247/QĐ-UBND, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho phép thành lập Câu lạc bộ Võ thuật Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, hoạt động trong phạm vi tỉnh Kon Tum. Theo Quyết định trên, Câu lạc bộ Võ thuật Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của các ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Câu lạc bộ.

Về các nội dung khác, Câu lạc bộ Võ thuật Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Quyết định số 247/QĐ-UBND có hiệu lực từ ngày ký ban hành./.

Hồng Tây
Hiện đang có 4177 người đang online Tổng 47.503.209 lượt truy cập