Thứ hai, Ngày 17/06/2024 -

Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng đồng chí: Nguyễn Văn Lân, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ.
Ngày đăng: 23/05/2024  15:08 Lượt xem: 134
Mặc định Cỡ chữ
Căn cứ Quyết định số 1146-QĐ/TU ngày 24 tháng 4 năm 2024 của Tỉnh ủy Kon Tum về việc tặng Huy hiệu Đảng. Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2024, Tại Hội trường tầng 2 Trung tâm hành chính tỉnh, Đảng bộ Sở Nội vụ đã tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024 cho đồng chí Nguyễn Văn Lân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thái Trọng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí Đảng ủy viên, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; Bí thư Các Chi bộ cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ.

 


Ảnh: Đại diện Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, đồng chí Lê Viết Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Lân là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí nói riêng và cũng là niềm vinh dự của Đảng bộ Sở Nội vụ nói chung. Việc trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí là một đợt sinh hoạt chính trị mang ý nghĩa hết sức sâu sắc, không chỉ là dịp để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí đối với công cuộc xây dựng Đảng mà còn là dịp để các thế hệ trẻ, đảng viên trẻ có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu noi theo.


Ảnh: Đồng chí Lê Viết Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng.

Phương Thanh
Tin video
Thống kê truy cập
Hiện đang có 1742 người đang online Tổng 47.392.977 lượt truy cập