Thứ 7, Ngày 27/07/2024 -

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh
Ngày đăng: 22/05/2024  23:40 Lượt xem: 540
Ngày 21 tháng 5 năm 2024, Sở Nội vụ tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Ngọc Lượng, nguyên Trưởng phòng Quản lý Văn thư - Lưu trữ giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tinh, trực thuộc Sở Nội vụ. Ông Nguyễn Văn Lân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm.

Tham dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Lân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, chủ trì lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm; đồng chí Lê Viết Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Nội vụ; đồng chí Võ Sỹ Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Trưởng, phó các Phòng, Ban thuộc, trực thuộc Sở và viên chức Trung tâm Lưu trữ Lịch sử tỉnh.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Huệ, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp công bố Quyết định số 279/QĐ-SNV ngày 20 tháng 5 năm 2024 về việc bổ nhiệm đồng chí Đỗ Ngọc Lượng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh, trực thuộc Sở Nội vụ,  thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 20/5/2024;

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Lân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh và tặng hoa cho đồng chí Đỗ Ngọc Lượng

Ông Đỗ Ngọc Lượng phát biểu nhận nhiệm vụ; trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của Đảng uỷ Sở, tập thể Lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức Sở, bày tỏ quyết tâm, cùng với tập thể viên chức thuộc Trung tâm đoàn kết, khắc phục khó khăn vất vả trong giai đoạn Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh mới thành lập để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ Sở, Lãnh đạo Sở cũng như sự phối hợp của các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở trong công tác chuyên môn. Tân Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh khẳng định sẽ thực hiện tốt trọng trách, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban Chấp hành đảng Bộ và Lãnh đạo Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Văn Lân chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh; Giám đốc đề nghị đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm trong quá trình công tác, không ngừng học tập, nâng cao năng lực quản lý và chuyên môn; phát huy sức mạnh tập thể, cùng với tập thể lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở xây dựng Sở Nội vụ ngày càng đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Giám đốc Sở và tập thể viên chức Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh chụp hình kỷ niệm cùng
đồng chí Đỗ Ngọc Lượng tại Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm.

Hiện đang có 3841 người đang online Tổng 47.502.901 lượt truy cập