Thứ sáu, Ngày 18/10/2024 -

Phê duyệt Điều lệ Câu lạc bộ Võ thuật Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum
Ngày đăng: 29/07/2024  03:43 Lượt xem: 149
Ngày 21/7/2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 431/QĐ-UBND phê duyệt Điều lệ Câu lạc bộ Võ thuật Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum.

Câu lạc bộ Võ thuật Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh, tự nguyện thành lập. Mục đích của Câu lạc bộ nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên để đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn Võ chiến đấu tay không, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, tạo điều kiện cho công tác tuyển chọn lực lượng tham gia thi đấu các giải Võ chiến đấu tay không tại Quân khu và toàn quân hằng năm. Đồng thời, huấn luyện chuyên biệt, thường xuyên cho Quân nhân và Dân quân tự vệ, sẵn sàng làm nhiệm vụ (A2) phòng chống biểu tình, bạo loạn,… bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Câu lạc bộ có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng; hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam và Điều lệ Câu lạc bộ được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Trụ sở Câu lạc bộ đặt tại Đại đội Trinh sát cơ giới, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (đường Ngô Đức Đệ, tổ 2, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Hội là: Tự nguyện, tự quản; Dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch; Tự bảo đảm kinh phí hoạt động; Không vì mục đích lợi nhuận; Tuân thủ Hiến pháp, pháp luật và điều lệ Hội./.

Hồng Tây
Hiện đang có 5145 người đang online Tổng 47.686.401 lượt truy cập