Thứ sáu, Ngày 18/10/2024 -

Thành lập Hội Người cao tuổi tỉnh Kon Tum
Ngày đăng: 16/08/2024  20:33 Lượt xem: 191
​​​​​​​Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 472/QĐ-UBND ngày 06/5/2024 về việc cho phép thành lập Hội Người cao tuổi tỉnh Kon Tum.

Tại Quyết định số 472/QĐ-UBND, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho phép thành lập Hội Người cao tuổi tỉnh Kon Tum, hoạt động trong phạm vi tỉnh Kon Tum. Theo Quyết định trên, Hội Người cao tuổi tỉnh Kon Tum là tổ chức xã hội, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Hội Người cao tuổi Việt Nam được Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các Sở, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội.

Về các nội dung khác, Hội Người cao tuổi tỉnh Kon Tum có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Quyết định số 472/QĐ-UBND có hiệu lực từ ngày ký ban hành./.

Hồng Tây
Hiện đang có 5115 người đang online Tổng 47.686.371 lượt truy cập