Chủ nhật, Ngày 28/04/2024 -

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum
Ngày đăng: 08/03/2024  15:05 Lượt xem: 1034
​​​​​​​Chiều ngày 8/3 tại Hội trường lớn Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Lê Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn liên quan của Sở Nội vụ, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Theo đó, tại Quyết định 118/QĐ-UBND ngày 8/03/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum bổ nhiệm ông Trần Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Sở Nội vụ giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ký quyết định.

Ông Nguyễn Văn Lân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định về công tác cán bộ

Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Lê Ngọc Tuấn cùng lãnh đạo Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng.

Hiện đang có 152 người đang online Tổng 47.326.560 lượt truy cập