Chủ nhật, Ngày 28/04/2024 -

Chỉ đạo đôn đốc xây dựng vị trí việc làm
Ngày đăng: 26/03/2024  21:13 Lượt xem: 69
Ngày 21/3/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Văn bản số 932/UBND-NC về việc đôn đốc xây dựng Đề án vị trí việc làm.

Theo chỉ đạo tại Văn bản trên, việc xây dựng và phê duyệt vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập là một nội dung lớn và ảnh hưởng đến tiêu chí chấm điểm cải cách hành chính của tỉnh. Do đó, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiêm túc, khẩn trương xây dựng và trình Sở Nội vụ thẩm định đề án vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp đảm bảo theo các quy định, hoàn thành chậm nhất ngày 25 tháng 3 năm 2024.

Văn bản cũng nêu rõ, quá thời hạn nêu trên, các đơn vị chưa xây dựng trình Sở Nội vụ thẩm định, hoặc xây dựng không đúng theo hướng dẫn của Sở Nội vụ; giao Sở Nội vụ lập danh sách, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, xử lý trách nhiệm theo quy định./.

Ngọc Nghĩa
Hiện đang có 218 người đang online Tổng 47.326.617 lượt truy cập