Thứ 7, Ngày 27/04/2024 -

Khai giảng Lớp bồi dưỡng Lãnh đạo quản lý cấp phòng
Ngày đăng: 17/11/2020  09:20 Lượt xem: 461

Triển khai thực hiện Công văn số 3242/UBND-KTTH ngày 19/11/2018 của UBND tỉnh về triển khai thực hiện Chỉ thị số 28/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi thực hiện bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức và triển khai thực hiện Quyết định số 1378/QĐ-UBND ngày 10/12/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao chỉ tiêu kế hoạch và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020,

Ngày 16/11/2020, Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Phân hiệu Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức khai giảng lớp bồi lãnh đạo quản lý cấp phòng cho khoảng 50 đồng chí là công chức lãnh đạo cấp phòng và tương đương thuộc các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Ông Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Lễ khai giảng.

Khóa bồi dưỡng này sẽ trang bị và cập nhật cho học viên kiến thức cơ bản về quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo quản lý cấp phòng, góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ công chức trong tiến trình cải cách hành chính, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Quang cảnh lớp học

Thời gian khóa học trong vòng 10 ngày, từ 16/11/2019 đến 27/11/2020 (trong đó được nghỉ 2 ngày thứ bảy, CN gồm ngày 21/11 và 22/11). Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam đảm bảo cơ sở vật chất (phòng học, âm thanh, máy chiếu, nước uống,…) phục vụ khóa học, thường xuyên theo dõi, điểm danh, kịp thời báo cáo, xin ý kiến những vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức lớp.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể học viên, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam đã phối hợp cùng Sở Nội vụ để tổ chức khóa học này cũng như các khóa học khác trong thời gian tới. Chúc tất cả các đồng chí, các anh chị học viên, cùng toàn thể gia đình sức khỏe, hạnh phúc, chúc lớp học thành công tốt đẹp./.

Nguyễn Đức Phán
Hiện đang có 450 người đang online Tổng 47.325.386 lượt truy cập