Thứ sáu, Ngày 18/10/2024 -

Điều chỉnh vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức của Sở Tư pháp, Sở Tài chính,  Sở Nội vụ
Ngày đăng: 29/07/2024  03:38 Lượt xem: 66
​​​​​​​Uỷ ban nhân dân tỉnh vừa ban hành các Quyết định điều chỉnh vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức của Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Sở Nội vụ. Cụ thể:

(1) Ngày 03/7/2024, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 398/QĐ-UBND về việc điều chỉnh Danh mục vị trí việc làm công chức của Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum.

Tại Quyết định này, Uỷ ban nhân dân tỉnh Điều chỉnh danh mục vị trí việc làm của Sở Tư pháp tại Phụ lục 1, ban hành kèm theo Quyết định số 98/QĐ-UBND ngày 29 tháng 02 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức của Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum.

Các nội dung khác tiếp tục thực hiện theo Quyết định số 98/QĐ-UBND ngày 29 tháng 02 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức của Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

(2) Ngày 15/7/2024, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 415/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức của Sở Tài chính tỉnh Kon Tum.

Về vị trí việc làm, tại Quyết định này, Uỷ ban nhân dân tỉnh phê duyệt điều chỉnh lại Danh mục vị trí việc làm công chức của Sở Tài chính; điều chỉnh lại Bản mô tả công việc của vị trí việc làm nghiệp vụ chuyên ngành. Các nội dung khác có liên quan tiếp tục thực hiện theo Quyết định số 757/QĐ-UBND ngày 20 tháng 12 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt vị trí việc làm công chức của Sở Tài chính tỉnh Kon Tum.

Về cơ cấu ngạch công chức, Uỷ ban nhân dân tỉnh điều chỉnh lại cơ cấu ngạch công chức giữa 05 loại ngạch của Sở Tài chính.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và bãi bỏ Quyết định số 627/QĐ-UBND ngày 20 tháng 12 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt cơ cấu ngạch công chức của Sở Tài chính tỉnh Kon Tum.

(3) Ngày 15/7/2024, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 416/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức của Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum.

Về vị trí việc làm, tại Quyết định này, Uỷ ban nhân dân tỉnh phê duyệt điều chỉnh lại Danh mục vị trí việc làm công chức của Sở Nội vụ; điều chỉnh lại Bản mô tả công việc của vị trí việc làm lãnh đạo, quản lý; điều chỉnh lại Bản mô tả công việc của vị trí việc làm nghiệp vụ chuyên ngành. Các nội dung khác có liên quan tiếp tục thực hiện theo Quyết định số 712/QĐ-UBND ngày 06 tháng 12 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt vị trí việc làm công chức của Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum.

Về cơ cấu ngạch công chức, Uỷ ban nhân dân tỉnh điều chỉnh lại cơ cấu ngạch công chức giữa 06 loại ngạch của Sở Nội vụ.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và bãi bỏ Quyết định số 610/QĐ-UBND ngày 06 tháng 12 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt cơ cấu ngạch công chức của Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum./.

Ngọc Nghĩa
Hiện đang có 5302 người đang online Tổng 47.686.538 lượt truy cập